The Only Living Boy In New York | ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม (2017)

The Only Living Boy In New York (2017)

The Only Living Boy In New York | ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม (2017)

   สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เรามีภาพยนตร์หนังเรื่อง The Only Living Boy In New York  มาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราวของ ชีวิตอันแสนน่าเบื่อของโธมัส กลับไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อเขานั้นได้พบเจอกับโจฮานนา สาวที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพ่อของเขา แตาโธมัสนั้นก็มีสาวที่เค้าแอบชอบตั้งแต่สมัยเด็กอยู่แล้วและนี่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขานั้นจะต้องเลือกว่าจะมีจุดจบอย่างไรกับบทสรุปรักครั้งนี้ของเขา 

   The Only Living Boy In New York สำหรับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังโรแมนติก ดราม่า Drama ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทำออกมาได้ดึงดูดความสนใจผู้ชมเป็นอย่างมากทั้งเรื่องราวและเสียงบรรยายต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาดีพร้อมทั้งเปิดประเด็นเรื่องราวลึกซึ้งต่างๆซึ่งในขนาดเดินเรื่องนั้นผู้กำกับก็ยังคงไม่เว้นการใส่ปัญหาและปุ่มเล็กๆในน้อยเพื่อทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีความน่าสนใจมากขึ้น ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมเรื่องย่อของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันเลย

The Only Living Boy In New York

    โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ โธมัส เว็บบ์ ซึ่งเขานั้นเป็นลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ ที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง และตอนนี้นั้นหลังจากที่เขาได้ศึกษาจบจากมหาวิทยาลัยและกำลังเดินเส้นทางใหม่ของชีวิตตัวเองเค้าก็ได้ไปแอบชอบเพื่อนในสมัยเรียนอย่าง มีมี่ พาสโทรี่ ด้วยความแอบชอบมานานแล้วนั้นเค้าก็ได้ใช้ความพยายามเป็นอย่างมากเพื่อหวังที่จะพิชิตใจของเธอแต่ชีวิตของเขานั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายขึ้นเมื่อเขานั้นพบว่าพ่อของเขามีความสัมพันธ์กับ โจฮันน่า หญิงสาวที่มีเสน่ห์แพรวพราวซึ่งก็เคยทำให้หัวใจของเขา หวั่นไหวอยู่พอสมควร จึงทำให้ครั้งนี้เขานั้นต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ก่อนจะนำไปสู่เรื่องราวความวุ่นวายต่างๆ ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อ The Only Living Boy In New York ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม

      ส่วนตัวต้องบอกเลยว่า ก่อนที่จะมารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเห็นเพียงแค่ชื่อของหนังก็ทำเอาเตะตาอยู่พอสมควรซึ่งแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้นั้นต้องเป็นหนังรักโรแมนติกหรือไม่ก็ไปทางแนวตลกคอมเมดี้แต่เมื่อหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายที่มีอุปสรรคต่างๆเข้ามาในการพิชิตใจของพระเอกของเรา ซึ่งหากเขา ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้แล้วแล้วก็ความรักที่ดีอาจจะรอคอยเค้าอยู่ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นจะเน้นเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับความรักและความเจ็บปวดความสัมพันธ์ต่างๆ ที่ในปัจจุบันผู้คนก็อาจจะเคยพบเจอกันมาบ้าง รวมไปถึงการให้แง่คิดและมุมมอง ในการแก้ปัญหาได้ค่อนข้างดี ท้ายที่สุดเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากใครกำลังมองหาหนังดูแก้เบื่อเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้

       และท้ายนี้นั้นสรุปเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียนรู้ความรักของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นต้องประสบพบเจอกับปัญหาทางด้านความสัมพันธ์ของพ่อรวมไปถึงปัญหาที่ตัวเองนั้นต้องประเชิญหน้าแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะปูเรื่องลาออกมาได้ดูเรียบง่ายและธรรมดาแต่การแสดงของนักแสดงนั้นก็สามารถดึงดูดให้ท่านผู้ชมคอยติดตามเรื่องราว และรอคอยบทสรุปของหนังเรื่องนี้ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีเสน่ห์และน่าสนใจเป็นอย่างมากเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง