The Predator | เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018)

The Predator The Viral Factor 2021

The Predator | เดอะ เพรดเดเทอร์ (2018)

       The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์ ภาพยนต์หนังเอเลี่ยนที่บอกได้เลยว่ามาพร้อมทั้ง ความโหด มัน ฮา และความดุเดือดแบบเลือดสาด ซึ่งเองราวของหนังเรื่องนี้นั้นมีความเข้มข้นและมีเองราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอบ่างมาก  มีจุดพีคมากมายหลายจุดที่จะทำให้ท่านผู้ชมได้ตื่นนาตื่นใจ แลพในวันนี้นั้นเราของนำภาพยนต์หนัฃเรื่องนี้มาแนะนำให้ท่าผู้ชมได้  ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน ท่านผู่ผู้ชมนั้นใควรพลาด

      The Predator ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับ Shane Black ที่ทำออกได้เอาใจแฟนคอหนังเป็นอย่างมากเป็นหนัง แอคชั่น Action ที่ไม่คิดว่าจะมีมุขตลกและจังหวะได้ดีขนาดนี้ ซึ่งต้องบอกดลยว่าอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้เปิดใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพราะหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้น่าเบื่อและไม่ได้ตึงอย่างที่ท่านผู้ชมนั้นคิด และยังมีสิ่งที่ทุกๆท่านนั้นจะต้องจดจำเป็นหนังเรื่องเพราะความแปลกกับฉากการต่อสู้ที่มีความฮามาผสมผสานด้วยนั้นทำให้หนังดูมีมิตอและไม่เครียดจนทำให้คนดูนั้น

the predator

        ว่าด้วยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้น เริ่มด้วยมียานอวกาศสองลังได้พากันหลบหนีบางสิ่งบางอย่างและได้ทำการวาร์ปจนมาตกบนที่ดาวโลกแห่งนี้แต่ พีเดเตอร์ ตัวนี้นั้นมันได้ติดตั้งการดีดตัวเพื่อความปลอดภัยก่อนที่ยานของมันนั้นจะตก จนทำตัวของพีเดเตอร์ ได้ไปตกในบริเวณใกล้ๆที่พระเอกนั้น กำลังทำภารกิจอยู่เมื่อพระเอก ได้มาเจอยานบินลำนี้ เค้าก็ได้สำรวจและได้พบอาวุธมากมายต่างๆของต่างดาว พระเอกนั้นถึงได้เก็บอุปกรณ์ต่างดาวต่างๆนี้ไว้เป็นหลักฐานโดยได้ส่งไปรษณีย์กลับไปยังบ้านของตัวเอง ต่อมานั้นเมื่อพีเดเตอร์ ได้ค้นพบยานของตัวเองมันจึงได้รู้ว่า อาวุธและอุปกรณ์ต่างๆของมันนั้นได้ถูกขโมยไปจนหมดแล้ว มันนั้นจึงเริ่มเดินทางออกตามหาเพื่อที่จะหาแผนที่กลับไปยังยานหลักของมัน

        ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเล่นมาได้ครึ่งเรื่องแล้วเรื่องเล่าก็ได้เผยความจริงออกมาว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นเจ้าพีเดเตอร์ตัวนี้นั้นคือผู้ที่ทรยศเผ่าพันธุ์ของมันเอง เพราะในขณะนี้นั้นเผ่าพันธุ์ของพวกมันกำลัง ที่จะมีการวิวัฒนาการตัวเองให้ไปสู่ความดุร้ายและเมื่อวิวัฒนาการเสร็จแล้วนั้นพวกมันก็จะถูกปล่อยลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อที่จะทำการยึดของโลกแต่มันนั้นกลับไม่เห็นด้วย มันจึงพยายามหลงหนีและได้ขโมยบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะช่วยเหลือเผ่าพันธุ์มนุษย์นี้ให้อยู่รอด ซึ่งหนังนั้นกำลังเข้มข้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเราจึงอยากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง รับลองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

        และสิ่งหนึ่งที่ชอบที่สุดในภาพยนตร์นี้ก็คือมุขตลก ที่ใส่มาได้ตรงจังหวะและเข้ากับสถานการณ์ตอนนั้นเป็นอย่างมากซึ่งแค่เพียงตัวละครมองหน้ากันมันก็ทำให้ท่านผู้ชมต้องถึงกับกลั้นขำกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ถึงแม้ว่าจะมีฉากตลกที่ลงตัวแล้วนั้นในเรื่องของชาบูแอ็คชั่นและเรื่องราวก่รปูเรื่องของหนังต่างๆ รวมไปถึงสถานที่ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยซึ่งส่วนตัวนั้นคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็น หนังสนุก และเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ แถมองค์ประกอบต่างๆก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว และไม่ผิดหวังสำหรับส่วนตัว ทั้งนี้นั้นเราเองก็อยากให้ทุกๆท่านได้เปิดใจลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู เรื่องเลยก็ว่าและเรานั้นก็ไม่อยากให้ทุกๆท่านได้พลาด