The Prestige | ศึกมายากลหยุดโลก (2006)

The Prestige (2006)

The Prestige | ศึกมายากลหยุดโลก (2006)

         The Prestige   ศึกมายากลหยุดโลก  สำหรับภาพยนต์หนังเรื่องนี้ที่เราจะมารีวิวนั้นเป็นที่หนึ่งภาพยนตร์ที่ส่วนตัวดูแล้วรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจึงขอหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบเกี่ยวกับหนังแฟนตาซีรมายากลแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คนนั้นไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

      The Prestige  ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็การันตีความสนุกโดยผู้กำกับอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างผลงานมากมายให้แก่แฟนคอหนังและท่านผู้ชม  และหนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์ แนวแฟนตาซีรแล้ว ระทึกขวัญ Thriller เรื่องนี้ ที่ได้เข้าฉายในปี 2006 แถมยังได้นักแสดงฝีมือดีมากมายมาร่วมบทบาทในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อีกด้วย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมายากล ที่สนุกอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ 

The Prestige

        โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของนักมายากลที่เขานั้นเรียกว่ามีฝีมือดีเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้อย่าง อัลเฟรด บอร์เด็น และโรเบิร์ต แองเจียร์ ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้เริ่มต้นอาชีพการเป็นนักมายากล เป็นไปได้ด้วยดีแต่ กลับมีข่าวร้ายขึ้นมาว่าแองเจียร์นั้น ภรรยาของเขาได้เกิดเหตุการณ์เสียชีวิตในระหว่างการแสดง แอบเจียร์นั้น รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและโทษว่าเด็นนั้นเป็นต้นเหตุทดลองการผูกเงื่อนแบบใหม่จริงทำให้แกะออกยาก จึงทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นเกิดการโต้แย้งถึงความผิดถูกในครั้งนี้ แต่ทั้งสองนั้นก็กับกายเป็นศัตรูกันตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา จนวันเวลาผ่านไปบอร์เด็น ได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งระหว่างทำการแสดง ยิ่งนับวันบอร์เด็น ที่มีพรสวรรค์ในด้านของมายากลนั้นเค้าก็มักจะค้นหาเทคนิคใหม่ใหม่มาเพื่อเสริมสร้างในการแสดงของเขาแต่เขานั้นกลับนำมาเสนอให้ทำผู้ชมได้ดูแบบไม่ค่อยดีนักมายากลของเขาก็ดูเหมือนจะไม่ได้รับความนิยมเหมือนแต่ก่อนเท่าไหร่นัก แต่พอมาในด้านของแองเจียร์นั้น กลับพบว่าความสามารถในการแสดงของเค้านั้นมีการพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมากและทำให้ท่านผู้ชมต่างลงลายและชื่นชอบเขาได้เปิดการแสดงในชื่อ

       ดังตนผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมกับผู้ช่วยหน้าใหม่ทุกคนรวมไปถึงภรรยาคนใหม่ที่ใครมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการแสดงของเขาอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามความแค้นมันก็ยังคงไม่จบสิ้น แองเจียร์นั้น เริ่มต้นแก้แค้นด้วยการแอบใช้กระสุนจริงลงในมายากลจึงทำให้คุณนั้นเกิดความผิดพลาดบอร์เด็น จึงได้รับอุบัติเหตุทำให้เขานั้นสูญเสียนิ้วมื บอร์เด็น ก็เอาคืนความแค่นี้โดยการดัดแปลงกรงนกที่ใช้แสดงตนจึงทำให้เกิดผลร้ายกรงนกหนีบมือท่านผู้ชมจึงทำให้เขานั้น เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมากถึงอย่างไรก็ตามการแก้แค่นี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Prestige ศึกมายากลหยุดโลกว่าจะมีจุดจบอย่างไร       

       และท้ายที่สุดนี้เราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังมายากลอีกเรื่องที่ดูแล้วรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากเมื่อดูจบก็เลยรีบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันเลยก็ว่าได้บอกไปว่าสายแฟนตาซีรหรือใครที่ชอบดูหนังแนวนี้แหล่ะแล้วก็นี่คงเป็นอีกภาพยนตร์หนึ่งที่ดีและน่ารับชม และเรานั้นก็ไม่อยากให้ด้านผู้ชมได้ผ้ากับ หนังสนุก แบบเรื่องนี้และหากใครที่อยากรับชมแบบเต็มเรื่องแล้วแล้วก็ท่านสามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ต่างๆได้เลย