The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014)

The Road Within (2014)

รีวิวหนัง The Road Within | ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก (2014)

           Rom Com ที่ดีมากๆที่ผสมผสานสององค์ประกอบของดราม่าและคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว ซึ่งหลายๆกรณีกลับไม่เป็นเช่นนั้น นักแสดงนำอย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน โรเบิร์ต ชีฮานแสดงนำได้ยอดเยี่ยมเชื่อจริงๆว่าเขามีอาการของนักแสดงทั้งสองคน เมื่อการ ดูหนังออนไลน์ พิสูจน์ให้เห็นในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เธอสร้างว่าเธอคือคนสำคัญและจะไม่แปลกใจเลย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมบทหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่องนี้ 

           The Road Within ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก ตลก Comedy เป็นเรื่องเกี่ยวกับวินเซนต์ ชายหนุ่มที่เป็นโรค Tourette Syndrome แม่ของเขาเสียชีวิตดังนั้นโรเบิร์ต พ่อที่เหินห่างของเขาจึงถูกบังคับให้ก้าวเข้ามา อย่างไรก็ตามโรเบิร์ตลงสมัครตำแหน่งทางการเมืองและไม่ต้องการให้ลูกชายของเขาตกที่นั่งลำบาก ดังนั้นโรเบิร์ตจึงให้วินเซนต์อยู่ในคลินิกที่ดูแลโดยดร.มีอาที่ไม่ธรรมดา เมื่อไปถึงที่นั่นเขาก็ได้ตกหลุมรักกับผู้หญิงที่เป็นโรคเบื่ออาหาร มารี พวกเขาร่วมกันขโมยของดร.โรสและจบลงด้วยการลักพาตัวอเล็กซ์ เพื่อนร่วมห้องโอซีดีของเขา เมื่อเขาขู่ว่าจะบอกพวกเขา วินเซนต์ มารีและอเล็กซ์ออกเดินทางโดยโรเบิร์ตและดร.โรสไปตามถนนที่เปลี่ยนชีวิตเพื่อส่งขี้เถ้าของแม่ลงทะเล

The Road Within

           เจอร์มาโฟบ โรคเบื่ออาหารและผู้ชายที่มีอาการทูเรตต์เริ่มการเดินทางอันยาวนานใน หนังและถ้าคนดูเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนอาจเป็นเพราะเคยประสบกับ “Vincent Wants to Sea” แล้ว ละครเยอรมันปี 2010 ที่ให้พิมพเขียวเกือบฉากสำหรับนักเขียนและผู้กำกับเกรน เวลส์ รีเมคชาวอเมริกันในทำนองเดียวกันกับการคำนวณเพื่อเรียกเสียงหัวเราะและน้ำตา เรื่องราวของสามคนที่ไม่เหมาะสมอายุ 20 ปีนี้มีแนวอินดี้ที่ค่อนข้างหยาบกว่ารุ่นก่อนที่ดูปราณีตกว่าซึ่งเป็นการตัดสินใจแบบโวหารที่เหมาะกับการแสดงที่เฉียบขาดและมุ่งมั่นโดยโรเบิร์ต ชีฮาน ,เดฟ พาเทลและโซอี้ คราวิทซ์ยังคงมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยที่จุ้จี้จุกจิกในความพยายามทั้งหมดซึ่งทิ้งรสค้างอยู่ในคอตึงเครียดแนะนำประสิทธิภาพเชิงพาณิชย์ที่สอดคล้องกับผลกระทบโดยรวมของภาพ

           จากฉากที่วินเซนต์ก้าวเข้ามาในห้องของอเล็กซ์เป็นครั้งแรก กล้องสั่นราวกับถูกชัดโครก เสียงตะโกนของตัวละครดังขึ้นเป็น 11 อย่างชัดเจนเป็นที่แน่ชัดว่าเวลล์สผู้อำนวยการสร้าง นักเขียน นักแสดงที่เปิดตัวการกำกับของเขาหมายถึงการบังคับและก้าวร้าวทางจิตใจมากกว่าเนื้อหามากกว่าผู้ช่วย ราล์ฟ ฮิวท์เนอร์ที่พยายามทำใน “Vincent Want to Sea” และบางครั้งความดิบเถื่อนของการเผชิญหน้าของการสร้างภาพยนตร์ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับเรื่องราวที่เกี่ยวกับขอบคมและบุคลิกที่เสียดสีที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวินเซนต์และมารีจัดการขโมยรถของดร.โรสและขับรถออกไปในตอนกลางคืน ลากอเล็กซ์ที่ประท้วงอย่างบ้าคลั่งไปพร้อมกับพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เขาแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่

           ในขณะที่ทั้งสามคนที่มีความบกพร่องอย่างมากนี้ต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลข้ามป่าที่สวยงามหลายไมล์ แต่ก็มีบางส่วนที่มันอาจจะซ้ำซากไปหน่อย จำเจบางส่วนนำเข้าโดยตรงจากภาพในเยอรมัน บางชิ้นบางฉากยังใหม่อยู่ หนังเรื่องเล็กที่ทำได้ ไม่เคยเห็นโรเบิร์ตดีกว่าและรู้สึกจริงไปกว่านี้อีกแล้ว ต้องดูว่าคอหนังจะชอบหนังแนวอินดี้อย่างงี้หรือเปล่า ทั้งนี้ทั้งนั้นสรุปไปเลยว่าหนังใน เว็บดูหนัง มันมีความบันเทิงให้ทุกคนอยู่มากมาย ยกเอาความสนุกไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ล่าสุด ซีรี่ย์ หนังภาคต่อรวมความสนุกสนานภายในนี้