The Ruins | แดนร้านกระชากวิญญาณ (2008)

The Ruins (2008)

The Ruins | แดนร้านกระชากวิญญาณ (2008)

        สวัสดีท่านประชุมทุกท่านวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์  สยองขวัญแบบที่เรียกได้ว่าสายโหดนั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนกับภาพยนตร์หนังเรื่อง The Ruins  แดนร้านกระชากวิญญาณ ที่เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นได้ลงไปสำรวจอะไรบางอย่างแต่กลับพบสิ่งที่พวกเขานั้นไม่คาดคิดและต้องดิ้นรนหาทางรอดจากเหตุการณ์นี้ให้ได้

     The Ruins  โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวก่อนที่จะได้รับชมก็ได้ไปหาข้อมูลของหนังเพื่อที่จะดูคะแนนการรีวิวและคำวิจารณ์ต่างๆกลับพบว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะได้รับคะแนนและคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างต่ำ แต่เมื่อมาดูภายในหนังแล้วนั้นกลับรู้สึกแปลกใจว่าทำไมหนัง สยองขวัญ Horror  เรื่องนี้นั้นถึงได้รับคะแนนที่ไม่ค่อยดีทั้งๆที หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังที่สนุกแถมยังโหดแบบเลือดสาดสุดๆ ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคอหนังโหดแบบนี้แล้วแล้วก็ต้องฉันชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

The Ruins

        ซึ่งเรื่องราวแบบย่อย่อของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั่นก็คือมีวัยรุ่นนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นมีสมาชิกในกลุ่มทั้งหมด 4 คน พวกเขานั้นได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปที่ประเทศเม็กซิโก แต่พวกเขานั้นก็ได้พบเจอกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่ได้เชิญชวนให้พวกเขานั้นลองไปสำรวจสถานที่โบราณที่ค่อนข้างที่จะมีอายุยาวนานของพวกชาวมายันต์ และด้วยความที่พวกเขานั้นเป็นวัยรุ่นที่ชอบความตื่นตาตื่นใจและสิ่งแปลกใหม่พวกเขาจึงได้ตัดสินใจไปสำรวจในสถานที่โบราณแห่งนี้ดู ซึ่งเมื่อพวกเขาไปถึงสถานที่แห่งนี้เหล่านั้นพวกเขาก็ต่างพากันเดินสำรวจบริเวณรอบๆ แต่พวกชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ถิ่นฐานนั้นก็ต่างพากันมาว่ากล่าวพวกเขาถึงความไม่เหมาะสมที่พวกเขานั้นมาในสถานที่แห่งนี้จนกระทั่งมีปากเสียงกัน จนกระทั่งเกิดเหตุทำให้สมาชิกในกลุ่มคนหนึ่งเกิดเสียชีวิตลง ซึ่งผู้ที่อยู่รอดนั้นพวกเขาก็ไม่มีทางเลือกจึงต้องหันหลังและหนีเข้าไปในโบราณสถาณนี้ แต่ก็ต้อง เกิดปลัดใจตรงที่ว่าทำไมชาวบ้านนั้นถึงไม่ตามพวกเขาเข้ามา จนกระทั่งมารับรู้ทีหลังนิว่ามันมีบางสิ่งบางอย่างที่น่าสยดสยองอยู่ภายใน โบราณสถาณแห่งนี้และพวกเขาที่ยังมีชีวิตรอดนั้นจะเอาชีวิตออกจากโบราณสถาณนี้ได้หรือไม่   

       บอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นหนังที่มีความโหดเหี้ยมในระดับหนึ่ง ซึ่งใครที่กำลังมองหาหนังแนวสะใจแบบเลือดสาดแล้วแล้วก็เราขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะต้องสะใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอนแถมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นยังมีความลึกลับซับซ้อนและที่มาที่ไปของถ้ำนี้ชวนให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งหนังอาจจะปูมาให้เป็นแนวแบบผจญภัย และหักมุมด้วยสิ่งที่พวกเขาต้องเจอนั้นก็ถือว่าหนังเรื่องนี้จัดได้ว่าโหดอยู่พอสมควรเลย

       และท้ายที่สุดนี้เราอยากจะให้ท่านผู้ชมทุกท่านลองไปหาหนังภาพยนตร์เรื่องนี้มาดูกันสักครั้งเพราะมันนั้นไม่ใช่หนังเกรดบีธรรมดาๆ อย่างที่ทุกคนนั้นคิดแต่มันเป็นหนังที่ทำให้รู้สึกว่า หนังสนุก เกรดนี้นั้นก็ยังถือว่าเป็นหนังที่มีความสนุกและมีความตื่นตา ตื่นใจอยู่ไม่น้อยเพราะส่วนตัวที่ได้รับชมนั้นก็ต้องพูดได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งหนังที่ หากให้คะแนนโดยส่วนตัวแล้วก็คงจะให้อยู่ที่ 8.5/10 ที่ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยทีเดียวแต่ก็ยังแปลกใจอยู่กับคะแนนและคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างลบเพราะหนังเรื่องนี้นั้นมันไม่ได้แย่อย่างที่พวกเขานั้นได้รีวิวเอาไว้เลย