The Strangers Prey at Night | คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ (2018)

The Strangers Prey at Night (2018)

The Strangers Prey at Night | คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ (2018)

    The Strangers Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ ภาพยนตร์หนังที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามฆาตกรและเหยื่อผู้โชคร้ายที่การตัดสินใจมาเที่ยวในครั้งนี้ของพวกเขานั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดเอามากๆ ซึ่งส่วนตัวนั้นได้   ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วบอกได้เลยว่าความรักทึกขวัญและความหวัดเสียวนั้นมีในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนซึ่งหากใครเป็นแฟนคอหนังที่ชอบดูแนว ฆาตกรโรคจิตหรือไล่ล่าฆ่ากันแล้วล่ะก็ ภาพยนตร์เรื่องนี้เราคิดว่าคุณนั้นก็ไม่ควรพลาด             

    The Strangers Prey at Night โดยเรื่องราวของหนัง สยอง Horror ขวัญเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่าถูกสร้างขึ้นมาจากเค้าโครง ของเรื่องราวจริง และแรงบันดาลใจอันสุดสยองดังกล่าวนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น จึงเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามของผู้คนมากมาย 

The Strangers Prey at Night

       สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ไมค์และซินดี้ ทั้งสองนั้นเป็นสามีภรรยากันและกำลังจะพาลูกสาวและลูกชายออกเดินทางไปพักที่รีสอร์ทของญาติแห่งหนึ่ง เพื่อเป็นทางผ่าน ในการชักชวนลูกสาววัยรุ่นอารมณ์ร้อนและมีปัญหาด้านพฤติกรรมของเขาให้เข้าไปอยู่ในโรงเรียนประจำ แต่แล้วการตัดสินใจของพวกเขาในครั้งนี้นั้น กับกายมาเป็นฝันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตเมื่อต้องประเชิญหน้ากับฆาตกรโรคจิตที่สวมใส่หน้ากากถึงสามคน    ที่อยู่ๆ ก็ตั้งใจที่จะมาฆ่าพวกเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย แบบที่เรียกว่า จะไม่ไหวชีวิตกันเลยทีเดียว จนพวกเขานั้นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาตัวรอดกับการหนีตายในครั้งนี้  ซึ่งในจุดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าจัดอยู่ในกลุ่มหนังฆาตกรโรคจิต ในรูปแบบที่ว่าพวกมันนั้นได้สะกดรอยตามเหยื่อและมีการอำพรางตัวอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้ทุกสถานการณ์ของในหนังนั้นดูขนลุกไปหมด ซึ่งการแสดงเหล่านี้นั้นนักแสดงก็ถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยม และเชื่อได้เลยว่าหลายคนที่ได้รับชมแล้วนั้นต้องเกิดการหวาดระแวงเสียงเคาะประตูบ้านในตอนกลางคืนตามหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่จุดด้อยของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็มีไม่ค่อยมากเท่าไหร่นัก หลักๆเลยอาจจะเป็นการตัดสินใจของตัวละครในภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการตัดสินใจที่ไม่ค่อยฉลาดนัก แต่หากมองในความเป็นจริงตามประสบการณ์ที่มีอันน้อยนิดของเหยื่อแล้วนั้นมันก็ไม่ค่อยหน้าแปลกใจสักเท่าไหร่ 

        ซึ่งโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ก็ต่างจากหนังแนวฆาตกรอื่นอยู่บ้างซึ่งส่วนมากหนังแนวฆาตกรนั้น ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจะชอบโวยวายและสุดท้ายก็โดนฆ่าตายอย่างง่ายดาย และมีพฤติกรรมที่ดูขัดหูขัดตาไปซะหมด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะสมจริงโดยตัวเหยื่อนั้นมีความไม่โวยวายมากในขนาดเดียวกันตัวฆาตกรเองก็ไรฆ่าแบบไม่พูดเยอะ แบบที่เรียกได้ว่าตั้งหน้าตั้งตาฆ่ากันเลยทีเดียว โดยที่พวกเขานั้นก็ไม่ได้มีการเฉลยตัวละครไทยเรื่องเลยว่าเพราะเหตุใดหรือแรงจูงใจอะไรทำไมพวกเขานั้นถึงได้ลุกมาฆ่าเหยื่อที่น่าสงสารเหล่านี้ และนั่นก็ยังคงเป็นปมปริศนาที่ทำให้หนังนั้นดูน่าสนใจมากขึ้น 

        และท้ายที่สุดนี้ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นหนังฆาตกรที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่สามารถสร้างอารมณ์ตลกร้ายของฆาตกรได้อย่างยอดเยี่ยม ถือว่าจัดเป็นหนังฆาตกรสยองขวัญที่รู้สึกว่าควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่ชอบดู หนังแนวฆาตกรโรคจิตฆ่าแบบไม่มีเหตุผลแล้ว ก็ หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นเราแนะนำเลยว่าท่านผู้ชมทุกท่านไม่ควรที่จะพลาด