The Takedown | เดอะ เทคดาวน์ (2022)

The Takedown (2022)

The Takedown | เดอะ เทคดาวน์ (2022)

     สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราขอมารีวิวภาพยนตร์หนังเรื่อง The Takedown  เดอะ เทคดาวน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวการสืบคดีที่บอกได้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพวกเขาเลยและในวันนี้นั้นเราก็จะชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับเรื่องนี้กัน บอกได้เลยว่าทั้งความฮาและความปั่นของ ทั้งคู่นั้นต้องถูกอกถูกใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอนแถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นหนังใหม่ของ Netflix อีกด้วย 

    The Takedown ซึ่งเรื่องราวของหนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นการติดตามสองตำรวจที่ทั้งคู่นั้นเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในสมัยวัยรุ่น แต่เค้าทั้งคู่นั้นก็ไม่ได้ติดต่อและไม่ได้คุยกันมานานแล้ว และหนังเรื่องนี้นั้นก็เปิดเรื่องมาด้วยตำรวจ ผิวสีคนหนึ่งที่เขานั้นมักจะโดนเหยียดในเรื่องของสีผิวอยู่เป็นประจำมีอยู่มาวันหนึ่งเขานั้นต้องทำคดีฆาตกรรมปริศนาที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่งแต่ก็มีเรื่องขึ้นมาว่าต้องมาช่วยกันสืบคดีนี้กับตำรวจอีกคนหนึ่งซึ่งเขาทั้งคู่นั้นมีนิสัยที่ค่อนข้างที่จะต่างกันแถมการสืบคดีนี้นั้นก็ทำให้พวกเขานั้นได้เจอเรื่องวุ่นวายมากมายตามมาอีกด้วยและสุดท้ายนี้ทั้งคู่นั้นจะปิดคดีนี้ได้หรือไม่

The Takedown

    ซึ่งความคิดเห็นส่วนตัวนั้นต้องบอกว่าการแสดงนั้น ก็ถือว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้มี. โดดเด่นอะไรมากนักแต่หนังเรื่องนี้มันก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกอย่าง แต่นักแสดงนั้นต้องบอกได้เลยว่ามีความปั่นและแสดงออกมาได้ค่อนข้างที่จะธรรมชาติเรียกได้ว่าสายชิวสายฮาเลยก็ว่าได้แถมพระเอกในเรื่องนี้ของเรานั้นก็ยังคงเป็นลูกนิ่งนิ่งและดูกวนสุดสุดซึ่งตามมาตรฐานของหนังแนวนี้นั้นก็ถือได้ว่า ไม่ได้สูงหรือต่ำกว่ามาตรฐานจนเกินไปแต่โดยส่วนตัวนั้นก็รู้สึกชื่นชอบหนังเรื่องนี้อยู่พอสมควร 

    มาถึงการรีวิวหนังของเราแบบเต็มเต็มกันบ้างซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังที่ภาพออกมาค่อนข้างที่จะสวยแถมมุมกล้องและการจัดแสงนั้นถือได้ว่าใช้ได้เป็นอย่างดีซึ่งส่วนตัวแล้วที่ได้ดูก็รู้สึกว่า หนังสวยมุมดีแบบนี้น่าจะเป็นหนังค่อนข้างมีเกรดที่ดีอยู่พอสมควรและมันก็ยังมีความพิเศษอยู่ที่ว่าบางฉากของหนังเรื่องนี้นั้นแอบมีความเสี่ยงขวัญและมีสีสันที่รู้สึกว่าผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในส่วนของช่วงท้ายหนัง ส่วนโปรดักชั่นเสื้อผ้าหน้าผมพร้อมกับองค์ประกอบโดยรวมต่างๆการทำเทคนิคพิเศษและเพลงประกอบการตัดต่อ แถมยังมีฉากจริงเจ๋งที่รู้สึกว่าเข้าได้เข้าเข็มกับเรื่องราวภายในหลังเป็นอย่างมากมีความรู้สึกว่าหนังออกแนวแอ็คชั่นผสมผสานกับแนวตลกคอมเมดี้ ซึ่งในส่วนนี้นั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีจุดด้อยของหนังสักเท่าไหร่ และหากมองในภาพรวมนั้นเราก็รู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจและท่านผู้ชมที่ชอบหนังแนวนี้ก็คงจะไม่พลาดกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนและต้องบอกเลยว่าคาแรกเตอร์ของพวกเขานั้นโดดเด่นไม่แพ้กันอีกด้วย

    ก็จบลงไปแล้วกลับการ รีวิวหนัง เรื่องนี้สรุปโดยรวมเลยแล้วกันหนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากและมองว่าเป็นหนังแอ็กชั่นที่ให้ทั้งความเพลินและการใส่มุกตลกปั่นปั่นแบบเล็กๆน้อยๆมาให้มีอมยิ้มหรือแอบขำบ้างก็ถือว่าเป็นการใส่มาที่ค่อนข้างลงตัวไม่มากเกินไปและไม่น้อยจนเกินไปแถมเรื่องราวการเดินเรื่องของหนังนั้นก็ดูที่จะน่าสนใจและน่าติดตามอยู่พอสมควรซึ่งหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดีเกินคาดและก็ไม่ได้แย่จนเกินไป ซึ่งหากมองในภาพรวมเราก็สามารถลบจุดด้อยของหนังออกไปได้แบบที่ไม่มีข้อติเลยและหากต้องให้คะแนนกับหนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ส่วนตัวก็คงจะให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน