The Third Murder | กับดักฆาตกรรมครั้งที่3 (2017)

The Third Murder (2017)

The Third Murder | กับดักฆาตกรรมครั้งที่3 (2017)

             สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้เราจะพาเธอมาชมทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กันซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นหากใครเป็นแฟนคอหนังสืบสวนแบบมีเงื่อนงำและการพลิกเกมคดีของทนายที่ค่อนข้างน่าสนใจเรา เราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันดู หรือรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพื่อการตัดสินใจในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านได้

              ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง ระทึกขวัญ Thriller ของญี่ปุ่นในปี 2017 ฮิโรคาสึ โคเระเอเดะ ซึ่งเป็น คดีฆาตกรรมที่ค่อนข้างน่าสนใจเกี่ยวกับเงื่อนงำอะไรบางอย่างและแรงจูงใจในการฆาตกรรมที่ไม่ได้เป็นการฆาตกรรมธรรมดาแบบที่ทุกคนนั้นคิดซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันดูแล้วการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย    

The Third Murder

             The Third Murder ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของการติดตามคดีฆาตกรรมคนตายคดีหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ฆาตกรรมเจ้าของโรงงานแห่งหนึ่งโดยถูกเผาที่บริเวณริมน้ำแต่ซึ่งผู้ต้องหาชายผู้ที่รับสารภาพอยู่นั้นได้ติดคุกมันก็คือมิสึมิ และดูเหมือนว่าจะมีวี่แววที่จะถูกประหารในเร็ววันนี้ แต่มีทนายกลุ่มหนึ่งที่เรียกว่าความให้กับคนร้าย ชิเงโมริ ทนายผู้ที่ได้รับความให้แก่ผู้ต้องหา เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่ค่อนข้างมีเลยในและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหานั้นจะถูกรับโทษโดยการประหารชีวิตแต่เนื่องด้วยคดีนี้นั้นสืบไปมาเท่าไหร่ก็ยิ่งพบกับเงื่อนงำที่ค่อนข้างประหลาด สร้างความน่าสงสัยให้แก่ทีมทนายดีเป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีเรื่องของปุ่มบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวพันกับตัว ของลูกสาวผู้ตายซึ่งสุดท้ายแล้วนั้นคดีนี้จะจบลงอย่างไรและฆาตกรที่แท้จริงนั้นเป็นใครกดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง หนีได้ด้วยตัวท่านเอง    

                โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นว่าด้วยเรื่องของแง่มุม ที่อ่านดูผิวเผินภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวที่ทนายความเพียงแต่ทำตามความยุติธรรมและทำตามกฏหมายหรืออาจจมองให้หลักที่ถูกต้องไม่ใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสิน เป็นหนังที่มีบรรยากาศค่อนข้างน่าหดหู่ กับสิ่งแวดล้อมในห้องคุมขังรวมไปถึงฉันในการขึ้นศาลต่างๆ ซึ่งต้องค่อนข้างที่จะต้องประเชิญหน้ากับโลกอันโหลดร้ายนี้ให้ได้ก่อนรับชมภาพยนต์หนังเรืองนี้ เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าค้นหาซึ่งตัวของหลังนั้นจังเลยค่อยดำเนินเรื่องราวไปอย่างเรียบง่ายและทำให้เราได้คุ้นเคยและรู้จักกับตัวละครทั้งในและนอกคุก รวมถึงฝีมือการพลิกคดีของทนาย ทิ้งสืบนั้นก็ยิ่งมีเงื่อนงำที่น่าสนใจรวมไปถึงข้อสงสัยมากมาย ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจและน่าจับตามอง โดยส่วนตัวแล้วให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10 คะแนน            

                     ก็จบลงแล้วกับการ รีวิวหนัง เรื่องนี้ โดยส่วนตัวแล้วนั้นมองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ หากใครชอบดูหนังเกี่ยวกับทนายความและคดีสืบเรื่องการฆาตกรรมต่างๆ เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียว และท้ายนี้เราขอฝากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าเป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว อีกครั้งโดยส่วนตัวนั้นค่อนข้างที่จะมองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สนุกในระดับนึงไม่ได้เป็นหนังทนายที่น่าเบื่ออย่างที่ทุกคนนั้นคิดถึงอย่างไรแล้วเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูหรือหากใครกำลังลังเลก็สามารถเลือกรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นจากทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย