Thir 13 en Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง (2001)

Thir13en Ghosts (2001)

Thir 13 en Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง (2001)

       ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะ มีทำผู้ชมที่มีความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป แต่ในส่วนตัวนั้นคิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นหนังที่สนุกเลยทีเดียวในวันนี้เราจึงอยากกิจนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาแนะนำให้ทำผู้ชมได้ ดูหนังออนไลน์  หาก ท่านที่รับชมแล้วนั้นมีความคิดเห็นอย่างไรก็คงจะขึ้นอยู่ที่ความชอบส่วนบุคคล ในส่วนนี้เรามาอ่านรีวิวและเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

     Thir 13 en Ghosts  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ออกฉากในปี 2001 เป็นภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror  อีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าจดจำ แต่ทว่าถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังเก่าแล้วก็ตามแต่เมื่อกลับมารับชมทุกครั้งก็ ยังรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้อย่างสนุกและน่าสนใจอยู่ แถมยังเป็นแนวผสมผสานที่ค่อนข้างน่าสนใจหากใครชอบหนังแนวนี้แล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คนนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาด  

Thir13en Ghosts

         โดยเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มที่นักล่าวิญาณ ที่นำทีมโดยชายแก่คนหนึ่งเค้านั้นมีชื่อว่า ไซรัส เขาคือหัวหน้าทีมผู้ที่คอยไล่ล่าจับวิญญาณร้ายกับผู้ช่วยของเขา เดนนิส ชายที่มีสัมผัสพิเศษที่ 6 คอยช่วยกันตามล่าหาวิญญาณ ซึ่งการจัดวิญญาณแต่ละที่นั้นก็เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยมีการต่อสู้รวมไปถึงการสูญเสียทีมงานอีกหลายชีวิต จนกระทั่งมาถึงครอบครัวต่แล้วไม่นานมานี้ผู้เป็นแม่ก็ได้เสียชีวิตลงจากเหตุการณ์ไฟไหม้จนทำให้ครอบครัวนั้นต้องตกระกำลำบากเป็นหนี้จากอุบัติเหตุในครั้งนี้แถมพ่อของพวกเขานั้น ก็ยังต้องมีลูกที่ต้องดูแลทั้งลูกสาวคนโตและลูกชายคนเล็กอีกด้วย และพวกเขานั้นก็ได้ย้ายไปอยู่ในห้องเช่าเล็กๆแห่งหนึ่งโดยมีพี่เลี้ยงเด็กเป็นคนดูแลเด็กเด็กซึ่งต่อมาวันนึงก็ได้มีทนายมาแจ้งข่าวดีเกี่ยวกับมรดกที่พวกเขานั้นได้รับจากลุงไซรัส ที่เพิ่งเสียชีวิตไปได้ไม่นานซึ่งพวกเขานั้นก็เรียกได้ว่าเป็นญาติห่างห่างที่ได้มรดกนี้แถมยังต้องดูแลบ้านหลังใหม่ พ่อขอรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากเมื่อได้มาดูบ้านหลังใหญ่นี้มันทำให้พวกเขาตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่ประตูหน้าบ้านที่มีความสวยสดงดงาม พร้อมกับกระจกบานใหญ่ พร้อมกับกำแพงบ้านที่เป็นกระจกใสและมีตัวหนังสือภาษาติดอยู่รอบบ้านทำให้บ้านนั้นดูไฮโซและ โลละเป็นอย่างมากและเมื่อเขาก้าวเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งเลวร้ายและความหน้าจอของขวัญที่ทุกคนนั้นกำลังจะพบเจอ ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามในภาพยนต์หนังเรื่อง Thir 13 en Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง 

            ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจุดเด่นของเรื่องเลยนั่นก็คือเอกลักษณ์ของผี ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังสยองขวัญที่น่าขนลุก แต่การปรากฏตัวออกมาของผีใรเรื่องนี้แต่ละตัวนั้น ก็เรียกได้ว่ามีกลิ่นอายที่ทำให้น่าขนลุกอยู่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวมีความคิดเห็นว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีการผสมผสานความสนุกได้ดีเลย ทางทีมงานการแสดงที่ทำผลงานได้ดี ต้องยอมรับว่านี่เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างสนุกโดยการันตีจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ทั่วๆไปก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่หากใครอยากหาหนังดูแก้เบื่อภาพยนต์หนังเรืองนี้นั้นก็เป็นหนังที่ดีอีกเรื่องเลยก็ว่า เรื่องราวของหนังดูน่าสนใจแต่หากหนังดัดแปลกกว่านี้อีกนิดความสนุกของหนังนั้นก็คงไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

            โดยสรุปกระดูกหักผิวหนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นหนังเสียงอ่านที่ดีแถมหนังเรื่องนี้ก็ยังสามารถดูได้อย่างเล่นเลยอีกด้วยซึ่งก็เรียกว่าหากใครที่กำลังมองหา หนังน่าดู แนวสยองขวัญที่ไม่ค่อยน่ากลัว แถมยังสามารถกลับมารับชมได้อีกหลายๆรอบ และในส่วนนี้ อย่าพยายามคาดเดาถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในหนังเพราะมันอาจจะทำให้ท่านรู้สึกไม่สนุกกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นได้ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าอาจจะสนุกถูกใจท่านผุ้ชมอย่างแน่นอน