Thor Ragnarok | ศึกอวสานเทพเจ้า (2017)

Thor Ragnarok (2017)

Thor Ragnarok | ศึกอวสานเทพเจ้า (2017)

          สวัสดีทึกๆท่าน ไหนใครเป็นแฟนสาวกทีมอย่างอเวนเจอร์บ้าง และในวันนี้เราจะพาท่านมาชมทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ อีกเรื่องหนึ่งของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่กันซึ่งในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นภาคต่อที่เด็กแล้วว่าเป็นศึกอวสานของธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าที่เรานั้นรู้จักกันดีซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีความน่าสนใจขนาดไหนในวันนี้เราจะมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน

        Thor Ragnarok ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นเป็นคนที่เป็นแฟนคอหนัง แอคชั่น Action ของทีมอเวนเจอร์อื่นคนหนึ่งเลย ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะค่อนข้างเป็นหนังที่ออกฉายได้ในระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราขอหยิบนำมารีวิวและท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้ 

Thor Ragnarok

         Thor Ragnarok   ศึกอวสานเทพเจ้า  ส่วนนึงรอเค้าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ที่ต่อจากภาคที่ 3 ของธอร์เทพเจ้าสายฟ้า ซึ่งในภาคนี้นั้นเขาได้ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาลและกลายเป็นนักโทษโดยที่ไม่มีค้อนคู่ใจ ซึ่งเขานั้นต้องทำทุกวิธีทาง เพื่อที่จะเดินทางกลับไปยังแอสการ์ดให้ได้ เพราะเขานั้นต้องหยุดยั้งมหาสงครามที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพนี้ เพื่อที่จะจบสิ้น อารยธรรมแห่งแอสการ์ด ซึ่งในภาคนี้นั้นก็มีไว้หลายตัวใหม่ที่ค่อนข้างทรงพลังและโหดร้ายอย่าง เฮล่า ซึ่งเขานั้นต้องเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์นี้รวมไปถึงการต่อสู้ รวมไปถึงการรวมตัวกันของทีมอเวนเจอร์ที่คุ้นเคยกันดี และศึกครั้งนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามแบบเต็มเรื่องได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง  Thor Ragnarok  ศึกอวสานเทพเจ้า

            โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นหลังจากได้รับชมต้องบอกเลยว่าในส่วนของภาคนี้นั้นก็ยังคงดีเหมือนผ้าก่อนที่ผ่านมาซึ่งเหล่านักวิจารณ์ของต่างประเทศนั้นก็ยังให้คะแนนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแบบที่เรียกได้ว่า 10/10 กันเลย แต่สำหรับส่วนตัวแล้วที่ได้รับชมนั้นต้องบอกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ยังมีจุดเล็กๆน้อยๆที่ทำให้รู้สึกว่าหนังและอาจจะต้องพัฒนาไปบ้าง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเดินเรื่องได้เร็วดี ซึ่งเมื่อหนังเริ่มต้นก็สามารถดำเนินเข้าประเด็นหลักของเรื่องได้อย่างเร็ว อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ข้างหน้าที่ยังทำให้ท่านผู้ชมนั้นไม่สามารถคาดเดาได้อีกด้วย เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะใส่ไอเดีย ของหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาค่อนข้างเยอะ จนบางทีอาจจะรู้สึกว่า หนังนั้นดูไม่ค่อยสมจริงไปบ้างแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนังอเวนเจอร์สั้นไม่ควรที่จะพลาด อีกครั้งเมื่อหนังจบแล้วนั้นก็ทำทำผู้ชมค่าดอกอีกด้วยว่าหากโลกของเรานั้นเป็นจริงอย่างในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะน่าหดหู่ใจไม่ใช่น้อยเลย 

             และท้ายที่สุดนี้นั้นเราขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่อง Thor Ragnarok  ศึกอวสานเทพเจ้า ไว้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกันด้วยซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเหมาะกับคนที่ชอบดูหนังแอ๊คชั่นแบบจัดเต็มมุมกล้องที่ค่อนข้างน่าสนใจรวมไปถึงกลุ่มทีมอเวนเจอร์ ที่ส่วนตัวนั้นก็ตามเกมจนครบทุกภาคและทุกตอนหาใครเป็นสาวกหรือแฟนขับตัวจริงแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ต้องเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งคือคุณนั้นต้องเก็บรับชมให้ครบเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังสนุก อีกเรื่องหนึ่งที่เราหยิบนำมาให้กันชนกับท่านได้รับชมกันในวันนี้