Toy Story1 | ทอย สตอรี่ ภาค1 (1995)

Toy Story 1 ทอย สตอรี่ ภาค 11 (1995)

Toy Story1 | ทอย สตอรี่ ภาค1 (1995)

             การ์ตูน ทอย สตอรี่ เป็นการ์ตูนในวัยเด็กที่ว่าจะดูกี่รอบก็ไม่เคยเบื่อ เป็นการ์ตูนที่ตอนเด็กๆ แอบเคยแอบดูว่าตุ๊กตา พวกเขาจะออกมาเดินเล่นเหมือนในการ์ตูนไหม แถมการ์ตูนเรื่องนี้ยังเป็นขวัญใจเด็กๆทุกคนรวมถึงขวัญใจนักสระสมของเล่นอีกด้วย เพราะในภาพพยนตร์แอนนิเมะเรื่องนี้ก็มีตัวการ์ตูนที่หลากหลายน่าสะสม บอกได้คำเดียวเลยว่าใครที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ แนวนี้จะตกหลุมรักในตัวการ์ตูนของแอนนิเมะเรื่องนี้

          Toy Story1  การ์ตูน แอนนิเมชั่น Animation เรื่องนี้ เข้าฉายเมื่อปี 1995 โดย วอลต์ ดิสนีย์ พิกเจอส์ และผู้กำกัด จอห์น แลสเซทเตอร์ ที่ได้รับกระแสตอบรับและคำวิจารณ์เชิงบวกค่อยข้างเยอะ เป็นเรื่องราวของ แอนดี้ กับของเล่นสุดโปรดของเขา ไม่เพียงเท่านั้นเหล่าของเล่นพวกนั้น กลับมีชีวิตจิตใจและจงรักต่อเจ้าของพวกเขา

Toy Story 1 ทอย สตอรี่ ภาค 12

             โดยเรื่องราวของ ของวู้ดี้ ตุ๊กตาคาวบอย ของเล่นสุดโปรดของ แอนดี้ นั้นวันเกิดของแอนดี้ เขาได้ของขวัญวันเกิดเป็น บัซ ไลท์เยียร์ ซึ่งเป็นตุ๊กตาอวกาศที่กำลังฮิต และเนื่องด้วยบัช นั้นเป็นของเล่นใหม่จึงทำให้มีลูกเล่นใหม่ๆในของเล่นมากมาย จึงทำให้ของเล่นตัวอื่นๆตื่นเต้นกับตัวเขาเป็นอย่างมาก  แต่พอมาถึงทั้งคู่ก็ไม่ถูกกันต่างทะเลาะกันมาตลอดจนวันหนึ่งแอนดี้ไปเที่ยวที่ศูนย์การค้า แม่ของเขาให้เอาของเล่นไปได้แค่1อย่าง โดนวู้ดี้รู้เลยว่าแอนดี้ต้องเอาบัชแน่เลย เขาเลยวางแผนเพื่อให้แอดดี้เอาเขาไปแทนโดนการพลักให้บัช ตกลงไปทางหน้าต่าง จากนั้นเขาก็สมหวังเมื่อแอดดี้เอาเขาไปด้วย แต่ลึก ๆ  แล้วในใจของเขานั้นก็เต็มไปด้วยความรู้สึกผิดที่แน่นอยู่ข้างใน แต่เค้าไม่รู้เลยว่าบัช ก็ได้กระโดดตามรถของเค้าไป เมื่อถึงปั๊มน้ำมันบัชก็เขามาในรถทำให้วู้ดี้รู้สึกดีใจมาก แต่ด้วยความโกรธบัสจึงพลัก วู้ดี้ตกรถไปพร้อมๆกัน พอรู้ตัวอีกทีพวกเขาก็ถูกทิ้งอยู่ที่ปั๊มเสียแล้ว ทำให้ทั้งคู่ต้องหาหนทางไปเจอแอนดี้ที่ศูนย์การค้า เมื่อเข้าเริ่มเข้าใกล้แอนดี้ขึ้นเรื่อย ๆ และกำลังจะถึงตัวเขา เขาก็ดันถูกเจ้าเด็กเกเรที่ชอบทำลายของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ 

               เมื่อทั้งคู่ได้เข้าไปที่บ้านหลังนั้นแล้วนั้น ทั้งคู่ก็ได้พบกับเล่นมากมายที่ถูกเด็กคนนี้ทำลายและทรมานของเล่นของเขาแบบไม่มีใยดี ซึ่งฉากของเด็กคนนี้ทำให้นึกถึงเรื่องตัวเองสมัยเด็ก ๆ ที่ชอบทำลายของเล่น แต่พอได้มาชมฉากนี้ก็ไม่กล้าทำร้ายของเล่นอีกเลยเพราะกลัวมันมาเอาคืน ทุกคนจึงได้ช่วยกันวางแผนการสั่งสอนเด็กคนนี้ เพื่อให้เขาหยุดรังแกของเล่น จากนั้นเมื่อแผนการสำเร็จลงเขาก็รับความช่วยเหลือจากเพื่อนของพวกเขาจึงสามารถกลับหาเจ้าของที่ถ้าจริงของพวกเขาได้

                โดยสรุปแล้วภาพพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องนี้ เป็นการ์ตูนที่คองใจเด็กๆ หลายๆคน บทของตัวละครแต่ละตัวเขียนออกมาได้น่ารัก ภาพและเสียงการพาทย์ต่างๆ ลงตัว ซึ่งทุกคนที่ชอบดูการ์ตูนของดิสนี่นั้นก็ต่างรู้อยู่แล้วว่า ไม่เคยผิดหวังกับการ์ตูนของค่ายดิสนี่อยู่แล้ว ภาพยนตร์แอนนิเมะชั่นเรื่องนี้ ให้แง่คิดแกเด็กๆ อีกด้วยว่าคำว่าเพื่อนแท้นั้นต่อให้เจออุปสรรอะไรก็ตาม ถ้าเราช่วยเหลือกันมันก็จะทำให้เรื่องร้าย ๆ  กลายเป็นดีได้ เป็นภาพพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ดูซ้ำกี่รอบก็ไม่เบื่อ แถมเหมือนได้ย้อนวัยไปยังวัยเด็ก แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีภาคต่อที่เรื่องหาดีสนุกไม่แพ้กัน หากท่านที่กำลังหา หนังน่าดู แก้เบื่ออยู่นั้น เราแนะนำภาพพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่องนี้เลย