Tragedy Girls | สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์ (2017)

Tragedy Girls (2017)

Tragedy Girls | สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์ (2017)

               Tragedy Girls   สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์  จะเป็นอย่างไรหากคนนั้น ต้องการที่จะโด่งดังจนกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตกันซึ่งต้องบอกเลยว่าส่วนตัวเรานั้นชอบรับชมภาพยนตร์หนังแนวนี้เป็นอย่างมากและเห็นว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะน่าสนใจในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จักกันถึงแม้ว่าจะเป็นหนังปีเก่าแล้ว แต่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงสนุกและน่าสนใจเช่นเดิม           

            Tragedy Girls   ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังในปี 2017 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองสาวที่เธอนั้น อยากโด่งดังในโลกโซเชียลแต่พวกเธอนั้นไม่ได้โด่งดังอย่างที่หวังซึ่งส่วนตัวพวกเธอก็ชื่นชอบ ข่าวอาชญากรรมทั่วไปจึงทำให้พวกเธอนั้นเสพติดความรุนแรงและพลิกผันตัวเองให้มาเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โหดร้ายแถมยังทำให้ตัวเองนั้นโด่งดังในโลกของโซเชียล นึกได้ว่าเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่เรานั้นอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองติดตามหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมด้วยตัวท่านเอง  

Tragedy Girls

               ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องคู่หนึ่ง เธอนั้นมีชื่อว่า เซดี้และแมคเคย์ล่า ที่พวกเธอนั้นได้เกิดหลงใหล ในเรื่องราวของคดีฆาตกรรมและคดีฆาตกรต่อเนื่องต่างๆจึงพวกเธอนั้นตัดสินใจผันตัวมาเป็นนักข่าวอาชญากรรม โดยพวกเขานั้นก็หวังว่าจะโด่งดัง ไปกับการ นำเสนอข่าวฆาตกรที่น่าสนใจนี้ แต่ด้วยยุคและสมัยที่เปลี่ยนไปผู้คนนั้นก็มักจะหันมาก้มหน้าดู สื่อโซเชียลในอินเตอร์เน็ตซะมากกว่า มันจึงเป็นไอเดียใหม่ให้พวกเธอนั้นเกิดความคิดที่จะลิ้มลอง พัฒนา สิ่งใหม่ๆ โดยไม่จมปลักกับ แบบฉบับเดิม ซึ่งพวกเขาทั้งสองนั้นก็พยายามที่จะหาคดีดังต่างๆเพื่อออกนำเสนอแต่เขานั้นก็กลับไม่ได้อะไรเลยจึงมีความคิดขึ้นมาว่า จะออกตามหาฆาตกรต่อเนื่องเพื่อมาทำคอนเทนท์นี้จนกระทั่งเขานั้นได้ไปเจอกับ โลเวอลล์ เขานั้นเป็นฆาตกรที่มีนิสัยโรคจิตเป็นอย่างมากแถมเขานั้นจะ มัคแต่ชอบออกไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นในยามกลางคืน ทั้งสองนั้นจึงได้วางแผนเริ่มติดตามฆาตกรต่อเนื่องรายนี้แถมพวกเธอทั้งสองนั้นก็ยังวางแผนที่จะจับตัวของฆาตกรคนนี้อีกด้วย พร้อมกับพวกเธอนั้นพยายามคิดว่าพวกเธอจะทำอย่างไรให้โด่งดัง 

                จนกระทั่งพวกเขานั้นมีความคิดที่เปลี่ยนไปว่าการออกมาฆ่าคนนั้นอาจจะสร้างกระแสให้ผู้คนหันมาสนใจข่าวอาจชญากรรมกันมากขึ้นได้ ถึงพวกเธอทั้งสองนั้นก็ได้มีการเริ่มคิดแผนการโดยฆ่าคนที่ดังที่สุดในโรงเรียนยิ่งยอะไรนี้นั้นเด่นและเป็นที่ยอมรับของทุกคนเท่าไหร่ข่าวของพวกเขานั้นก็จะยิ่งดังมากเท่านั้นและแน่นอนว่าเมื่อทั้งสองนั้นได้ลงมือสังหารคนที่ดังที่สุดในโรงเรียนแล้วนั้น ข่าวนี้ของพวกเธอก็ยิ่งมีคนมาสนใจมากขึ้นพวกเธอนั้นจึงได้เริ่มลงมือฆ่าคนเพื่อทำข่าวไปเรื่อยเรื่อยและไม่นานนักทั้งคู่ก็ได้เป็นที่รู้จักกันในฐานะนักข่าว เกี่ยวกับคดีอาจชญากรรม ที่โด่งดัง จนกระทั่งสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นได้เกิดขึ้น นักโทษคดีฆาตกรต่อเนื่องที่พวกเธอนั้นได้จับตัวมาได้ หลบหนีออกมา อาละวาดอย่างบ้าคลั่งและได้ตามไล่ล่าพวกเธออีกด้วยและครั้งนี้พวกเธอนั้นจะเอาชีวิตรอดจากฆาตกรต่อเนื่องได้หรือไม่และเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีจุดจบเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Tragedy Girls  สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์                       

                  และไทยดีเราก็ขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่อง Tragedy Girls สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์ ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองติดตามหามารับชมกันหากใครที่ชอบหนังแนวฆาตกรต่อเนื่องแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง แล้วภาพยนตร์นึกหน้าที่เราจะนำมารีวิวนั้นจะเป็นเรื่องอะไรติดตามการ รีวิวหนัง ของเรากันด้วย