Urban Legend | ปลุกตำนานโหดมหาลัยสยอง (1998)

Urban Legend (1998)

Urban Legend | ปลุกตำนานโหดมหาลัยสยอง (1998)

              Urban Legend   ปลุกตำนานโหดมหาลัยสยอง เรื่องราวของตำนานฆาตกรรมหมู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งอยู่มาวันหนึ่งตำนานนั้นก็ได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ หนังเก่าที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน ที่เรียกได้ว่าเขย่าขวัญเราบรรดาเด็กมหาลัย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

            Urban Legend  โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว สยองขวัญ Horror ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอีกเรื่องหนึ่งในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครชื่นชอบหนังเก่าให้อารมณ์ฟิวของยุค 90 แล้วแหละก็ เราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นคุณก็คงจะไม่ควรพลาด โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนั้นจะสนุกขนาดไหนเรามารับชมกันรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลย 

Urban Legend

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งทุกคนนั้นก็มักจะรู้กันดีว่า ทุกโรงเรียนนั้นมักจะมีตำนานและเรื่องเล่าต่างๆ ที่เล่าต่อกันมารุ่นสู่รุ่น ซึ่งมหาวิทยาลัยแห่งนี้นั้นก็มีเรื่องเล่าและตำนานเช่นเดียวกันเนื่องจากสถานที่แห่งนี้นั้นก็ได้เคยเกิดคดีฆาตกรรมหมู่ แต่ทางมหาลัยนั้นก็กลับปิดข่าวนี้ไว้เพื่อไม่ให้ผู้คนได้รับรู้และทำให้มหาลัยเสื่อมเสียชื่อเสียง และคงรักษาหน้าตาของ มหาวิทยาลัยพร้อมกับเปิดรับสมัครนักศึกษา แต่เนื่องด้วยข่าวนี้นั้นก็ไม่สามารถปิดกั้นให้นักเรียนนั้นเอาออกมาพูดได้ นักศึกษาจึงพากันเล่าเรื่องราวนี้ ต่อเนื่องมาอย่างยาวนานจนทำให้เป็นตำนานของมหาวิทยาลัยนี้ และเมื่อวันเวลาหมุนผ่านไปเหตุการณ์นี้ก็ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก็ได้มีเหยื่อผู้โชคร้ายเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เสียชีวิตอย่างปริศนา และก็ได้มีนักศึกษาเสียชีวิตเรื่อยเรื่อยตามลำดับ จึงทำให้มีนักศึกษาวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งต้องลุกขึ้นมาสืบหาความจริงที่เกิดขึ้นรวมไปถึงเพื่อป้องกันปัญหานี้ไม่ให้เกิดซ้ำอีกครั้ง และพวกเขานั้นจะจับฆาตกรตัวจริงและเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Urban Legend  ปลุกตำนานโหดมหาลัยสยอง     

                โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ค่อนข้างปูเรื่องมาได้น่าสนใจเลยทีเดียวชักเริ่มเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำให้เราได้เห็นฆาตกรและการฆ่ากันก่อนดำเนินเรื่องเลยก็ว่าได้ บ่งบอกให้เห็นถึงว่าฆาตกรนั้นได้อยู่รอบๆ เด็กมหาลัยเหล่านี้แล้ว ซึ่งหนังนั้นก็มีความตึงเครียดอยู่พอสมควรในขนาดดำเนินเรื่องทำให้ท่านผู้ชมนั้นอาจจะรู้สึกว่าหนังไม่ได้มีอารมณ์หย่อนให้ท่านผู้ชมเลย ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหนังเก่าอีกเรื่องหนึ่งที่ในสมัยนั้นมักจะนิยมฆาตกรสยองขวัญที่ตามไล่ล่าแบบไม่หยุดและเป็นการฆ่าสังหารแบบพื้นฐานเบสิคที่เรานั้นมักจะคาดเดา เหตุการณ์ข้างหน้าได้ แต่ก็ยังดีเอ. หนึ่งที่ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเร็วและไหลลื่นทำให้คนดูนั้นรู้สึกเบื่อ เพราะเรื่องราวของเรื่องนั้นเข้าสู่ประเด็นใจความสำคัญได้อย่างกระชับและเข้าใจง่าย อย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู 

                ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่อง Urban Legend ปลุกตำนานโหดมหาลัยสยอง ส่วนตัวแล้วนั้นก็ยังคิดว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้โหดหรือสะใจอะไรมากนักเป็นแนวหนังของวัยรุ่นยุค 90 ที่หากใครอยากเสพบรรยากาศยุคเก่าเก่าเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเหมาะแก่ท่านแต่หากใครที่รู้สึกเบื่อกับความจำเจรวมไปถึงแนวฆาตกรรมแล้วแล้วก็เราอยากให้ท่านข้ามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปก่อน อย่างไรก็ตามหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ท่านก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย