Willy Wonka & The Chocolate Factory | วิลลี่ วองก้ากับโรงงานช็อกโกแล็ต (1971)

Willy wonka and the chocolate factory (1971)

Willy Wonka & The Chocolate Factory | วิลลี่ วองก้ากับโรงงานช็อกโกแล็ต (1971)

              สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านหลายคนนั้นก็คงจะชื่นชอบช็อกโกแลต แล้วจะเป็นอย่างไรหากคุณนั้นเข้าไปอยู่ในโรงงานที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลตที่กิน ได้แบบไม่มีวันหมดในวันนี้เรามีภาพยนตร์หนังมานำเสนอกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Willy Wonka & The Chocolate Factory ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องในการส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย            

                   Willy Wonka & The Chocolate Factory  เป็นภาพยนตร์หนังแนว แฟนตาซี fantasy อเมริกันในปี 1971 ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายที่เป็นเรื่องราวของเด็กชายผู้ยากจนคนหนึ่ง หลังจากที่เขานั้นได้พบตัวทองคำในบาร์ช็อกโกแลตเค้าก็ได้ไปเยี่ยมโรงงานช็อกโกแลต พร้อมกับเด็กอีกทั่วมุมโลกซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย   

Willy wonka and the chocolate factory  

                  เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งเขานั้นมีชื่อว่าชาร์ลี เด็กผู้มีฐานะยากจน เค้าก็เหมือนเด็กทั่วไปที่ชอบในการกินขนมแต่ก็ไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อขนมในแต่ละชิ้นได้ วันนึงเค้าได้เดินทางกลับบ้านและผ่านโรงงานช็อกโกแลตของวิลลี่ วองก้า เส้นหมี่คนจรจัดคนหนึ่งได้บอกกับเขาว่าโรงงานนี่นั่นไม่มีใครเข้าไปแต่ถูกปิดไว้มาหลายปีแล้วคนนั้นก็คือคุณปู่ของชาร์ลีเพราะโรงงานกว่าได้ส่งสายลับไปขโมยสูตรของเขาจึงทำให้โรงงานนี้นั้นถูกปิด แต่ไม่นานนักโรงงานก็ได้ถูกเปิดอีกครั้ง อีกทั้งยังมีข่าวประกาศว่าได้ซองการ์ดทอง ไว้ในช็อกโกแลต 5 ใบ หากใครที่เจอตัวจะได้รับทัวร์โรงงานช็อกโกแลตนี้ตลอดชีพตรวจสี่ใบแรกนั้นได้ถูกพบเจอจากเด็กชาย เยอรมันผู้ที่รักในการกินช็อกโกแลตเป็นอย่างมาก ส่วนอีกใบนึงถูกพบเจอโดยเด็กสาวชาวอังกฤษผู้ที่มีนิสัยค่อนข้างแย่กับพ่อที่ร่ำรวย และจากสหรัฐอเมริกาไวโอเลต เธอคือเด็กสาวที่ชอบเคี้ยวหมากฝรั่งอยู่ตลอดเวลา ไมค์ ตีวี เด็กชายผู้ที่หลงใหลและคลั่งไคล้โทรทัศน์ เมื่อ มีการประกาศผู้ชนะผ่านทางโทรทัศน์ ทุกคนนั้นต่าง ถูกเลือกเพื่อมายังโรงงานช็อกโกแลตแห่งนี้แต่แล้วข่าวรายงานเผยตัวใบที่ 5 ว่าเป็นชายคนหนึ่งได้ค้นพบทำให้ชาลีรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ในวันต่อมาเขานั้นได้ออกเดินทางไปยังโรงเรียน และมีเงินเพียงไม่กี่บาทเพื่อซื้อขนมกิน ซึ่งเขานั้นก็ได้ไปบังเอิญพบเห็นประกาศว่าชายที่ได้เจอตัวใบที่ห้านั้นเป็นการปลอมแปลงตัวขึ้นมาเขาจึงมีความหวังอีกครั้ง จนกระทั่งก่อนนั้นได้เจอตัวใบสุดท้ายที่เฝ้ารอคอยเค้ารีบกลับไปถึงบ้านพร้อมกับกระโดดดีใจเป็นอย่างมากหลังจากที่บ้านของพวกเขานั้นมีแต่ความเศร้าและความเงียบเหงา และแล้วฝันของเค้านั้นก็ได้เป็นจริงในการไปโรงงานช็อกโกแลตซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ด้วยตัวท่านเอง      

                    โดยส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สามารถให้เลยคิดในการใช้ชีวิตได้อย่างเยอะเลยทีเดียวอีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องยังทำให้เรานั้นรู้อีกด้วยว่า ผลของความอยากได้อยากมีจนมากเกินไปนั้นมักเกิดผลเสียตามมา ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้น่าสนใจถึงแม้ว่าจะเป็น ภาพยนตร์หนังที่ออกใช้มาได้นานแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเลยค่อนข้างดีในยุคสมัยนั้นอีกทั้งยังได้รับความนิยมต่างกันที่หนังออกฉายในช่วงนั้นอีกด้วย ถึงอย่างไรก็ตามหนูว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังที่ดูได้ผู้ใหญ่ดูดี เราจึงอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูถือว่าเป็นหนังยุคเก่าที่ให้อารมณ์ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 

                      และท้ายนี้เราขอฝากภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้ไว้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ติดตามรับชมกันต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมแบบต้นฉบับของเรื่องที่ให้บรรยากาศของยุคนั้นได้เป็นอย่างดีการแต่งกายต่างๆโดยรวมแล้วดูคลาสสิคและน่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ดูแล้วรู้สึกไม่เบื่อเลยซักนิดเดียว ส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องหน้าที่เราจะหยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นจะเป็นเรื่องอะไรติดตามการรีวิวหนังของเราเพื่อไม่พลาดหนังดีและหนังใหม่เราจะมาอัพเดทให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน